Nhận định, soi kèo Lens vs Bourg en Bresse 01, 02:45 ngày 13/03/2018

Nhận định, phân tích, soi kèo trận đấu giữa Lens vs Bourg en Bresse 01 diễn ra vào 02:45 ngày 13/03/2018 thuộc khuôn khổ giải Bóng đá Kazakh. Dưới đây là bài phân tích, nhận định và soi kèo trận đấu này.

Ý kiến chuyên gia: Cả 2 đội sẽ bước vào trận đấu này với hy vọng 3 điểm để tìm cách thoát ra khỏi khu “cầm đèn đỏ”. Lens với lợi thế sân bãi cùng tâm lý thoải mái hơn, khi mà vào lúc này các cầu thủ chủ nhà vẫn đứng ở vị trí an toàn, nhưng cách biệt 4 điểm so với chính đối thủ xem ra cần phải nới rộng. Trong khi Bourg Peronnas lại cũng chỉ xếp sau Nancy đúng 1 điểm, nếu thắng trong trận đấu vào đêm thứ Hai, thì chắc chắn họ sẽ “ngoi lên mặt nước”.

Nhưng xem ra quyết tâm của các vị khách sẽ bị “dội 1 gáo nước lạnh”, bởi họ đứng trước đối thủ đã từng “làm nhục” mình ngay tại “tổ ấm”. Ở trận lượt đi, Lens đã dạy cho Bourg Peronnas bài học về bóng đá tấn công, khi nã vào lưới đối thủ này đến 6 bàn trắng. Đó có thể chính là cú sốc đầu tiên của mùa giải, và nó khiến cho đội bóng của HLV Della Maggiore lận đận suốt từ đó cho đến nay.

Công bằng ma nói, Bourg Peronnas cũng đang cho thấy những nỗ lực rất đáng khen ngợi, nhằm thoát khỏi nhóm “đèn đỏ”. Đã 3 vòng đấu gần nhất họ thắng đến 2 và hòa 1. Đây tất nhiên là tín hiệu đáng mừng cho các cầu thủ khách. Nhưng trong bối cảnh Lens cũng cần điểm, và không muốn phải “dính dáng” gì đến cuộc đua trụ hạng thì rất có thể đội chủ nhà sẽ chơi khác hơn. Cũng nên biết rằng, khi TLCA áp ngưỡng 0:1 1/4 vào cặp đấu này, thì rõ ràng cửa thắng cho Bourg Peronnas là không nhiều thì đây rất có thể sẽ là trận thắng đậm đà nữa cho Lens.

Trong 5 lần gặp nhau gần nhất giữa 2 đội, thì có đến 4 lần kết thúc với tổng bàn thắng là chẵn. 2 trận gần đây của Lens và 4/5 lần ra sân mới đây phía Bourg Peronnas cũng có kết thúc tương tự.

DỰ ĐOÁN: 3-1

Bình Luận
188Bet
wbviet